BioSpring
bao-tu-anh-quoc

Bào tử Anh Quốc – Niềm hy vọng ngành chăn nuôi

02-12-2016

Bào tử Anh Quốc – Công nghệ Probiotics bào tử bền nhiệt đột phá từ Anh Quốc được nghiên cứu bởi các chuyên gia hàng đầu ở lĩnh vực nghiên cứu và ứng dụng công nghệ sinh học vào ngành chăn nuôi. Bào tử Anh Quốc mở ra cơ hội mới cho ngành chăn nuôi sạch, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng và tiết kiệm chi phí, tối ưu đầu tư cho người chủ trang trại.

Probiotics bào tử Anh Quốc

Probiotics là gì?

Probiotics bào tử là gì – Là nhóm vi sinh vật có lợi cho sức khỏe, được đưa vào cơ thể sinh vật sống hoặc cơ thể người một lượng đủ, phù hợp sẽ có rất tốt cho sức khỏe và hệ tiêu hóa. Sử dụng chế phẩm Probiotic bào tử trong chăn nuôi giúp nâng cao sản lượng đồng thời cải thiện tốt chất lượng đầu ra cho vật nuôi đã được kiểm nghiệm.

Bào tử Anh Quốc

 • Probiotics bào tử Anh Quốc là nhóm Probiotics từ các vi khuẩn có lợi thuộc chi Bacillus, công nghệ nghiên cứu bào tử tới từ trường đại học Royal Holloway hàng đầu nước Anh.
 • Các sản phẩm ứng dụng công nghệ bào tử bền nhiệt Anh Quốc 100% ở dạng bào tử, khả năng chịu nhiệt 95 độ C. Vi khuẩn ở dạng bào tử có khả năng sống sót qua điều kiện môi trường sống khắc nghiệt, nhiều biến đổi.

Probiotics bào tử bền nhiệt Anh Quốc và vấn đề ngành chăn nuôi

Các vấn đề tồn tại trong ngành chăn nuôi

 • Lạm dụng kháng sinh và chất tăng trọng gây hại, mất vệ sinh an toàn thực phẩm, gây tác hại lớn đối với người sử dụng. Trở thành vấn đề xã hội.
 • Người chăn nuôi tốn kém chi phí chữa bệnh cho vật nuôi như chi phí thuốc men, kháng sinh, phòng bệnh,… khi vật nuôi bị bệnh và có khả năng lây lan ra theo đàn.
 • Tốn và lãng phí thức ăn do vật nuôi không hấp thu hết thức ăn, dinh dưỡng.

Probiotics bào tử bền nhiệt Anh Quốc là giải pháp hàng đầu

 • Vi khuẩn trong các chế phẩm Probiotics bào tử bền nhiệt có tác dụng tốt với hệ tiêu hóa vật nuôi. Sau khi đi vào hệ tiêu hóa, vi khuẩn ở dạng bào tử bắt đầu chuyển hóa và sane sinh ra nhiều loại enzyme giúp hệ tiêu hóa vật nuôi dễ dàng tiêu hóa thức ăn, tốc độ tiêu hóa và hấp thụ nhanh.
 • Không chỉ dừng lại ở việc hỗ trợ tiêu hóa, bào tử Anh Quốc từ Bacillus khi chuyển hóa còn có khả năng tăng cường chức năng tiêu hóa, phục hồi hệ tiêu hóa yếu, kém ở vật nuôi. Giúp cân bằng hệ tiêu hóa tự nhiên cho động vật. Lượng thức ăn hàng ngày của vật nuôi được hấp thụ tốt nhất, người nông dân cũng không tốn kém chi phí như khi phụ thuộc vào chất tăng trọng.
 • Vi khuẩn dạng bào tử kết bám tại thành ruột vật nuôi, vừa cạnh tranh dinh dưỡng, vừa cạnh tranh không gian sống với các vi sinh vật gây bệnh trong đường ruột, quá trình này diễn ra khiến vi khuẩn gây bệnh bị tiêu diệt.
 • Từ khả năng ức chế sinh trưởng vi khuẩn có hại, Probiotics có vai trò tăng cường hệ miễn dịch tự nhiên, bảo vệ hệ tiêu hóa vật nuôi. Kháng sinh tự nhiên được sản sinh ở mức vừa đủ, không dư thừa như khi dùng thuốc. Sử dụng chế phẩm Probiotics bào tử Anh Quốc trong chăn nuôi giảm thiểu rất nhiều tỉ lệ vật nuôi chết do bệnh đường ruột.

Ưu điểm vượt trội từ công nghệ bào tử Anh Quốc

bao-tu-anh-quoc

<Ảnh: Bào tử Anh Quốc là niềm hy vọng của chăn nuôi>

 • Bào tử Anh Quốc được nghiên cứu trong dự án 6 triệu đô tại trường đại học Royal Holloway của GS. Simon Cutting, thành quả của 25 năm nghiên cứu. Từ giai đoạn nghiên cứu, sản xuất cho đến thành phẩm ứng dụng cho ngành chăn nuôi là cả một bước tiến dài, cần áp dụng theo quy trình và những tiêu chuẩn nghiêm ngặt.
 • Trên thực tế, không phải lợi khuẩn nào cũng có khả năng chịu được nhiệt độ, chịu được sự khắc nghiệt của môi trường sống. Vì vậy, nghiên cứu bào tử Anh Quốc là dự án nghiên cứu ra loại bào tử bền nhiệt, có ưu điểm và công dụng vượt trội hơn hẳn.
 • Bào tử Anh Quốc trải qua quá trình sàng lọc, phân lập, áp dụng công nghệ Gen tiên tiến, Vi khuẩn Bacillus được nhân lên theo quy mô lớn mà không thay đổi về đặc tính, mọi đặc tính ưu việt nhất được giữ nguyên so với chủng gốc. Nhờ công nghệ lên men tốt, vi khuẩn đạt đến khả năng tạo bào tử 100%.
 • Dạng bào tử được cho ra từ nghiên cứu này có lớp vỏ giúp vi khuẩn sống sót được trong môi trường nhiệt lên tới 95 độ C, độ pH có thể rất thấp. Nhờ đó mà Bào tử Anh Quốc có thể ứng dụng vào ngành thức ăn chăn nuôi.
 • Hiệu quả của Bào tử Anh Quốc thể hiện qua những con số biết nói. Kết quả thử nghiệm trong thức ăn chăn nuôi cho thấy khi bổ sung Probiotics vào thức ăn, tỷ lệ bị tiêu chảy của heo con giảm tới 60 đến 70% (kháng sinh tự nhiên từ heo mẹ cho heo con mới sinh).
 • Mùi hôi chuồng trại được giảm triệt để. Chế phẩm vi sinh đã giải quyết vấn đề mùi hôi ngay trong quá trình tiêu hóa bên trong vật nuôi cho tới khi được thải ra môi trường.
 • Hệ số chuyển hóa thức ăn giảm 4 đến 10%, khả năng tăng trọng chăn nuôi tăng lên từ 4 tới 6% không cần dùng chất tăng trọng. Điều này chứng tỏ khả năng hấp thụ dinh dưỡng qua cùng một lượng thức ăn của vật nuôi tăng lên đáng kể.

Từ những kết quả này, bào tử Anh Quốc được ứng dụng ngày càng nhiều vào các ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi, các chế phẩm phục vụ chăn nuôi. Hiện nay, bào tử Anh Quốc được phát triển độc quyền tại Việt Nam tại BioSpring, nhằm đảm bảo quy trình sản xuất các chủng probiotics đảm bảo chất lượng, đạt tiêu chuẩn giống hệt trong phòng nghiên cứu, đem lại hiệu quả cao nhất cho ngành chăn nuôi. Bào tử Anh Quốc mở ra một cánh cửa mới cho ngành chăn nuôi sạch, tiết kiệm chi phí và bảo vệ sức khỏe người dùng.
Tham khảo: Nguyên liệu bào tử vi khuẩn bacillus subtilis