Tại sao chọn Biospring

Tại sao bạn nên chọn BioSpring?

tai-sao-nen-chon-biospring-1

Môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại

BioSpring là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất ở Việt Nam sở hữu quy trình toàn diện khép kín về nghiên cứu và sản xuất probiotics 100% dạng bào tử bền nhiệt, ứng dụng trong lĩnh vực chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.

Đến với BioSpring, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại, toàn bộ dây chuyền công nghệ được áp dụng tiêu chuẩn kỹ thuật như GMP, ISO 17025:2005; Hệ thống văn phòng làm việc được trang bị tiện nghi hiện đại theo tiêu chuẩn quốc tế.

Hiện nay, nhà máy BioSpring Hòa Lạc đang được xây dựng và hoàn thiện tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc với diện tích lên tới 12,000m2, Đáp ứng nhu cầu lớn của thị trường với công suất 1,000 tấn probiotics mỗi năm.

 

tai-sao-nen-chon-biospring-2Cơ hội làm việc và công tác với các chuyên gia đầu ngành

BioSpring tự hào khi sở hữu đội ngũ cố vấn khoa học là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ sinh học đến từ các trường đại học liên kết trong và ngoài nước (Đại học Hoàng Gia Holloway ở Anh Quốc, Đại học Quốc gia Hà nội, Học viện Nông nghiệp Việt Nam, Đại học Nông Lâm TP HCM), hiệp hội probiotics thế giói.

Đội ngũ cán bộ khoa học kỹ thuật hàng đầu có trình độ cao, tốt nghiệp MBA tại các trường danh tiếng trên Thế giới (Harvard, Standforda…), cử nhân, thạc sĩ và tiến sĩ có kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực công gnheej sinh học, vi sinh, nông nghiệp.

tai-sao-nen-chon-biospring-3Văn hóa doanh nghiệp trẻ trung

Công hiến hết mình vào công việc và cháy hết mình trong cuộc sống là những gì mà người trẻ ở BioSpring luôn tâm niệm.

Với đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung, năng động, BioSpring tự tin không chỉ tạo ra mội trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại mà luôn tạo điều kiện tốt nhất để những nhân tài của mình có cơ hội phát huy tối đa tiềm năng có sẵn trong mỗi cá nhân, cũng như tạo nên một sức mạnh liên kết mạnh mẽ của tập thể.

Hàng năm, BioSpring thường tổ chức các hoạt động lớn như: Vào Hạ, Nghỉ mát, tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong công ty… giúp nhân viên có những khoảnh khắc vui vẻ và bổ ích; qua đó nhân viên cũng sẽ có cơ hội hiểu nhau hơn và làm việc hiệu quả hơn.