BioSpring
BioSpring-vuon-minh-toi-DNA-tai-AyamKampung-Malaysia

BioSpring vươn mình tới Đông Nam Á tại Ayam Kampung, Malaysia

22-11-2016

Vào ngày 16 và 17/11/2016 vừa qua, Công ty BioSpring đã có buổi tham gia thảo luận và trao đổi trong khuôn khổ hội thảo về chăn nuôi Ayam Kampung được tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Putrajaya (PICC), Malaysia.

Là sự kiện hội thảo về chăn nuôi quy mô lớn được tổ chức với sự tham gia chủ yếu của các doanh nghiệp chăn nuôi đến từ Malaysia và Indonesia, Ayam Kampung được tổ chức với mục đích cung cấp cái nhìn toàn cảnh về chăn nuôi, giúp các doanh nghiệp nâng cao kiến thức, chuyên môn cũng như tăng khả năng cạnh tranh. Đồng thời, thông qua sự kiện, các cá nhân, tổ chức tham gia cũng được mở rộng về kiến thức cộng đồng cũng như xu hướng chăn nuôi của các quốc gia khác trên thế giới.

BioSpring-vuon-minh-toi-DNA-tai-AyamKampung-Malaysia

Trung tâm Hội nghị Quốc tế Putrajaya (PICC), Malaysia, nơi diễn ra hội nghị Ayam Kampung

Tham gia sự kiện, BioSpring  đem đến cho hàng trăm các cá nhân tham gia là đại diện cho các chủ trang trại, chủ doanh nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi… tại Malaysia các thông tin về probiotics cũng như các giải pháp dinh dưỡng thay thế kháng sinh trong chăn nuôi. Cách tiếp cận mới mẻ cùng sản phẩm probiotics chất lượng được ứng dụng trên công nghệ sản xuất hiện đại, thân thiện với người dùng của BioSpring đã thu hút được sự quan tâm rất lớn từ phía cộng đồng chăn nuôi quốc tế. Rất đông các doanh nghiệp chăn nuôi tại Malaysia cảm thấy ấn tượng và có nhu cầu kết nối, tìm kiếm thông tin và bày tỏ mong muốn sớm được ứng dụng chế phẩm probiotics vào hoạt động chăn nuôi trong tương lai.

Tại Việt Nam, BioSpring là một trong những công ty tiên phong, đi đầu về việc ứng dụng chế phẩm probiotics thay thế kháng sinh trong sản xuất thức ăn chăn nuôi. Đặc biệt, BioSpring là công ty duy nhất tại Việt Nam trực tiếp nghiên cứu và ứng dụng bào tử bền nhiệt Bacillus – bào tử được chuyển giao độc quyền từ Đại học Royal Holloway, Đại học Luân Đôn, Anh Quốc để sản xuất probiotics thay vì nhập khẩu từ nước ngoài. Điều này đảm bảo việc, các chế phẩm probiotics của BioSpring sẽ an toàn và có hiệu quả trong điều kiện chăn nuôi của Việt Nam. Và thực tế đã chứng minh, hơn 50 nhà máy sản xuất thức ăn chăn nuôi và 20.000 trang trại trên khắp Việt Nam đã ứng dụng thành công chế phẩm probiotics của BioSpring vào hoạt động chăn nuôi.

Hiện nay, Malaysia cùng với Thái Lan và Indonesia là 3 quốc gia có ngành chăn nuôi phát triển nhất khu vực Đông Nam Á, xét về trình độ công nghệ, kỹ thuật chăn nuôi, đặc biệt quy mô đàn và năng suất lao động.