BioSpring
BioSpring-van-hanh-nha-may-san-xuat-probiotics-hien-dai-nhat-Dong-Nam-A

BioSpring vận hành nhà máy sản xuất probiotics hiện đại nhất Đông Nam Á

17-01-2017

Ngày 18/01/2017, tại Khu công nghệ cao Hòa Lạc, BioSpring đã chính thức khánh thành nhà máy sản xuất probiotics theo tiêu chuẩn GMP – WHO, ISO 17025:2005. Với tổng diện tích 12,000m2 và công suất workhospitality.com.au lên tới 3.000 tấn probiotics mỗi năm, BioSpring Hòa Lạc được đánh giá là nhà máy sản xuất probiotics hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay.

Là doanh nghiệp đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam trực tiếp nghiên cứu và sản xuất probiotics với nền tảng là bào tử chịu nhiệt Bacillus – bào tử được chuyển giao độc quyền từ Đại học Royal Holloway, Đại học Luân Đôn, Anh Quốc; BioSpring tiếp tục khẳng định ưu thế vượt trội của mình bằng việc xây dựng và đi vào hoạt động nhà máy sản xuất probiotics hiện đại nhất Việt Nam và Đông Nam Á.

Với công suất đạt 3.000 tấn probiotics mỗi năm cùng dây chuyền hoạt động độc lập, nhà máy BioSpring Hòa Lạc có khả năng đáp ứng để bổ sung vào hơn 50% lượng thức ăn chăn nuôi của thị trường trong nước. Toàn bộ dây chuyền sản xuất khép kín được đầu tư đồng bộ, tự động hoá hoàn toàn, được vận hành theo tiêu chuẩn GMP và thẩm định chặt chẽ, đã giúp cho các chế phẩm probiotics 300-360 đầu ra luôn được giữ ở tiêu chuẩn cao và ổn định. Cùng với đó, việc ứng dụng công nghệ sản xuất tạo bào tử với tỷ lệ 100%, sử dụng hoàn toàn nguyên liệu từ thực vật, đã giúp các chế phẩm probiotics của BioSpring không chỉ tốt mà còn trở nên an toàn hơn, thân thiện hơn với mọi đối tượng sử dụng.

 

Nhà máy sản xuất BioSpring tại Hòa Lạc với quy mô đứng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á

Nhà máy sản xuất BioSpring tại Hòa Lạc với quy mô đứng đầu tại Việt Nam và Đông Nam Á

Công đoạn kiểm định chất lượng tại BioSpring Hòa Lạc cũng được thực hiện chặt chẽ, với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản từ các chuyên gia hàng đầu 70-480 về probiotics từ Anh Quốc, từ đó giúp nâng cao tính chính xác trong việc kiểm tra chất lượng sản phẩm vi sinh. Toàn bộ quy trình sản xuất được giám sát chặt chẽ ở mức độ cao theo tiêu chuẩn của bazoesoft.com GMP dành cho thực phẩm và dược phẩm.

Việc nhà máy BioSpring Hòa Lạc đi vào hoạt động sẽ đánh dấu một bước tiến mới cho BioSpring nói riêng cho cho ngành công nghiệp sản xuất thức ăn chăn nuôi nói 642-998 chung trong việc tạo ra một tương lai “nói không với kháng sinh”. Các doanh nghiệp Việt Nam sẽ có được sự lựa chọn tối ưu nhất trong việc tìm kiếm một sản phẩm thay thế kháng CCA-500 sinh hiệu quả, phù hợp với điều kiện khí hậu và chăn nuôi Việt Nam.