BioSpring
fava 2016

BIOSPRING THAM GIA TÀI TRỢ FAVA 2016

05-09-2016

BioSpring là một trong số các đơn vị tham gia với tư cách nhà tài trợ cho Hội nghị khoa học thú y châu Á lần thứ 19 – FAVA 2016 sẽ được tổ chức từ ngày 6 đến ngày 9 tháng 9 năm 2016 tại Trung tâm hội nghị White Palace, số 194 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.

Hội nghị là nơi tăng cường giao lưu, hợp tác giữa các chuyên gia thú y, dinh dưỡng vật nuôi trên thế giới và đặc biệt là khu vực Châu Á nhằm đạt được lợi ích về sức khỏe cộng đồng, động vật và môi trường nói chung.

Bên cạnh việc tham gia tài trợ, BioSpring với vai trò là một chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực dinh dưỡng vật nuôi sẽ đem đến FAVA 2016 những kiến thức chuyên sâu về các giải pháp thay thế kháng sinh, nâng cao sức đề kháng cho động vật, cải thiện môi trường chăn nuôi hướng tới thực phẩm sạch và an toàn chung cho cộng đồng xã hội. Ngoài ra, BioSpring cũng sẽ trưng bày và giới thiệu các dòng sản phẩm probiotics bào tử bền nhiệt do các chuyên gia quốc tế BioSpring đến từ các nước Anh, Đức nghiên cứu và sản xuất.

Liên Hiệp các Hội Thú Y Châu Á (Federation of Asian Veterinary Associations – FAVA) được thành lập từ năm 1978. Cứ hai năm một lần, Hội nghị khoa học của FAVA được tổ chức tại các nước thành viên để trao đổi và cập nhật thông tin khoa học mới nhất về những vấn đề thú y cũng như sức khoẻ vật nuôi trong khu vực. Đây là lần đầu tiên Việt Nam đăng cai tổ chức Hội nghị FAVA với sự tham gia tổ chức của Hội thú y Việt Nam, trường Đại Học Nông Lâm TP Hồ Chí Minh.

FAVA 2016 dự kiến sẽ đón tiếp 1500 đại biểu đến từ khắp nơi trên thế giới làm việc trong các lĩnh vực chăn nuôi động vật, thủy sản cũng như nhiều lĩnh vực khác có liên quan đến vấn đề chăm sóc vật nuôi, điều trị động vật, quản lý, thuốc thú y, dinh dưỡng, thiết bị, giáo dục, thú y.

fava2016_anh_3

BioSpring trân trọng kính mời các đối tác đang hoạt động trong các lĩnh vực có liên quan đến tham dự FAVA 2016 và thăm quan gian trưng bày giới thiệu sản phẩm probiotics bào tử bền nhiệt của BioSpring tại gian hàng B14 Trung tâm hội nghị White Palace, số 194 Hoàng Văn Thụ, P. 9, Q. Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh.