BioSpring
13048221_1028914610512132_8113708580680971784_o

BioSpring – Nhà tài trợ bạc Hội nghị bào tử Châu Âu lần thứ 7 tại Luân Đôn, Anh Quốc

20-04-2016

Hội nghị Bào tử Châu Âu (ESC – The European Spores Conference) lần thứ 7 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Luân Đôn, Anh Quốc từ ngày 18 – 20.4.2016 với sự góp mặt của hơn 200 đại biểu đến từ nhiều nước trên thế giới, bao gồm các nhà khoa học hàng đầu về lĩnh vực bào tử vi khuẩn và probiotics, các đại diện của các công ty probiotics nổi tiếng thế giới và các nhà tài trợ.

Trước đó, Hội nghị Bào tử Châu Âu đã được tổ chức tại Slovakia và Italy. Từ năm 2012 đến nay, hội nghị được tổ chức 2 năm một lần tại Royal Holloway (thuộc Đại học Luân Đôn, Anh Quốc).

Hội nghị Bào tử Châu Âu là diễn đàn duy nhất trên toàn thế giới cho các nhà khoa học nghiên cứu về sự hình thành bào tử vi khuẩn. Với sức ảnh hưởng và giá trị của nó mang lại cho ngành công nghệ sinh học, hội nghị đã nhanh chóng trở thành một trong những sự kiện về bào tử vi sinh hàng đầu trên thế giới, thu hút đông đảo các nhà khoa học tham gia diễn đàn, cùng trao đổi và học tập.

Với sự tham gia của các chuyên gia vi sinh hàng đầu trên thế giới:

Kumaran Ramamurthi – Keynote (NIH, USA)
Peter Setlow (University of Connecticut Health Center, USA)
Lee Kroos (Michigan State University, USA)
Patrick Eichenberger (New York University, USA)
Daniel Paredes-Sabja (Universidad Andrés Bello, Chile)
Shonna McBride (Emory University, USA)
Sarah Kuehne (University of Nottingham, UK)
Anthony Wilkinson (University of York, UK)

Cùng với các tổ chức, công ty nổi tiếng trên thế giới, BioSpring là 1 trong 3 đại diện duy nhất đến từ Châu Á (cùng với Hàn Quốc và Ấn Độ), đồng thời BioSpring vinh dự là nhà tài trợ Bạc cho Hội nghị Bào tử Châu Âu lần thứ 7.

Hội nghị đã mở ra nhiều cơ hội hợp tác tốt đẹp giữa BioSpring với các chuyên gia, đối tác nước ngoài trong việc nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm probiotics bào tử với tính năng ưu việt nhất ứng dụng cho sản xuất công nghiệp tại Việt Nam.

Nguồn: http://sporesconference.org/