Chủng đơn Bacillus
Các sản phẩm nguyên liệu đậm đặc, chuyên biệt được BioSpring thiết kế dành riêng cho các nhà máy thức ăn chăn nuôi và thức ăn cho ngành thủy sản, nguyên liệu cho thú y và dược phẩm.
Bacillus subtilis:
Chức năng: sinh các enzym tiêu hóa amylase và protease, chất chống đông máu, kích thích hệ miễn dịch, phòng tránh nhiễm khuẩn.
Nồng độ: 1×109 – 1×1011 CFU/g
Bacillus clausii:
Chức năng: sản sinh các enzym tiêu hóa như amylase và protease; bào tử Bacillus clausii bền vững trong môi trường acid của dịch vị dạ dày, và vì thế sẽ đi qua dạ dày một cách an toàn, tới ruột nảy mầm thành vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa ngay cả khi có mặt các kháng sinh
Nồng độ: 1×109 – 1×1011 CFU/g
Bacillus coagulans:
Chức năng: ức chế vi sinh vật có hại, sản sinh ra acid lactic tạo môi trường pH cho đường ruột, do đó có khả năng ngăn ngừa được sự phát triển của các vi khuẩn có hại và vi khuẩn gây thối rữa
Nồng độ: 1×109 – 1×1011 CFU/g
Bacillus licheniformis:
Chức năng: nâng cao sức khỏe vật nuôi kiểm soát các yếu tố gây bệnh; tiết ra enzyme phân hủy protein khó tiêu hóa thành protein dễ tiêu hóa
Nồng độ: 1×109 – 1×1011 CFU/g
Bacillus indicus:
Chức năng: sản xuất một lượng đáng kể các loại carotenoids và vi khuẩn vì vậy có màu da cam. Carotenoids đồng thời cũng có khả năng kích thích hệ miễn dịch, có tính chất chống oxy hóa và thúc đẩy quá trình thông tin lên tế bào nên có thể đóng vai trò trong phòng chống bệnh
Nồng độ: 1×109 – 1×1011 CFU/g